แนะนำการผ่อนของใน Shopee ไม่ใช้บัตรพร้อมวิธีลงทะเบียนและการสมัครออนไลน์ในแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร (ใหม่)

ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร – วิธีผ่อนของใน shopee ผ่าน SPayLater (ข้อมูล 2023)

 

ซื้อของใน Shopee ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนได้ไหม? ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร ได้แล้ววันนี้กับบริการ SPayLater ให้ผู้ใช้บริการแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังอย่าง Shopee สามารถผ่อนของใน shopee ได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

โดย Shopee กำลังพัฒนาแอพพลิเคชั่นจากแพลตฟอร์มขายสินค้าออนไลน์มาเป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร ด้วยบริการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร ที่ให้คุณสามารถสมัครสินเชื่อเพื่อผ่อนของ shopee ได้ง่ายๆโดยไม่ต้องทำเรื่องผ่านธนาคาร โดยมีวิธีการสมัครและขั้นตอนต่างๆตามรายละเอียดดังนี้

 

ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร วิธีการลงทะเบียน และสมัครออนไลน์

ผู้ที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์ใน shopee หรือ ผ่อนของไม่ใช้บัตรผ่านแอพพลิเคชั่น สามารถสมัครขอสินเชื่อ SPayLater ได้ด้วยตัวเองผ่านแอพ โดยสามารถเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 1-3 เดือนตามอัตราดอกเบี้ยที่กำหนด

วิธีการผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิต กับบริการ SPayLater 2566 มีรายละเอียดการเปิดใช้บริการ ดังนี้

  1. คลิกเริ่มเปิดใช้บริการ – โดยสามารถสมัครใช้บริการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร ผ่าน SPayLater ได้ทั้งหมด 3 ช่องทาง คือที่เมนู My SPayLater, ที่หน้าสินค้า, และหน้าช่องทางการชำระเงิน
  2. กรอกข้อมูลส่วนตัว – ผู้สมัครใช้บริการต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวและอัพโหลดรูปถ่ายบัตรประจำตัวประชาชน รวมไปถึงรูปถ่ายพร้อมบัตรประจำตัวประชาชน (วิธีการเหมือนขั้นตอนในการยืนยันตัวตนการใช้งานครั้งแรกของ AirPay Wallet)
  3. ระบุรายได้ต่อเดือน – โดยจะต้องอัพโหลดเอกสารเพิ่มเติม สามารถเป็นหลักฐานรายได้เช่นสลิปเงินเดือนหรือ Statement ย้อนหลัง, รูปถ่ายร้านค้า, หรือเว็บไซต์ของร้านค้าออนไลน์ก็ได้ โดยเอกสารเหล่านี้จะถูกนำมาพิจารณาประกอบการใช้จำนวนวงเงินสินเชื่อ
  4. กรอกรหัส OTPผู้สมัครใช้บริการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร ผ่าน SPayLater จะต้องทำการยืนยันเบอร์โทรศัพท์ผ่านรหัส OTP เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนและส่งเรื่องสำหรับตรวจสอบ

 

โดยจะใช้เวลาในการตรวจสอบประมาณ 1 วันเพื่อทำการอนุมัติวงเงิน ซึ่งการอนุมัติวงเงินจะคำนวณจากรายได้และเอกสารยืนยันรายได้ รวมไปถึงประวัติการใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่น Shopee 

อย่างไรก็ตาม ในช่วงแรกของการใช้บริการ SPayLater ผู้ที่ได้รับเสนอวงเงินสินเชื่อผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรจะสุ่มจากประวัติการใช้งานและจะได้วงเงินที่มีการอ้างอิงจากประวัติการใช้งาน แบะยังไม่สามารถยื่นเอกสารเพิ่มเติมเพื่อของเพิ่มวงเงินได้

 

ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร ผ่าน SPayLater ง่าย คุ้ม และเชื่อถือได้

ผู้ที่สมัครใช้บริการ SPayLater สามารถมั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย อีกทั้งยังสามารถใช้งานสินเชื่อเพื่อผ่อนชำระสินค้าหรือบริการได้อย่างคุ้มค่า โดยอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อตัวนี้อยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปี และมีวิธีการคิดแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย